Tin tức

 • thuong hieu vinhomes

  Thương hiệu Vinhomes

  29/08/2017 Thương hiệu Vinhomes nổi tiếng kinh doanh và quản lý về giới bất động sản trực thuộc tập đoàn Vingroup một tập đoàn đa chức năng hàng đầu tại Việt Nam được định giá lên đến 350 tỷ USD dẫn đầu về các thương hiệu hiện nay.
 • hinh anh vinhomes central park con duoc the hien qua nhieu nhung dac diem khac tao len mot khu du an tuyet voi lay long duoc nhieu nguoi trong long thanh pho den nhu vay

  Hình ảnh Vinhomes Central Park còn được thể hiện qua nhiều những đặc điểm khác tạo lên một khu dự án tuyệt vời lấy lòng được nhiều người trong lòng thành phố đến như vậy.

  29/08/2017 Chúng ta cùng nhau sơ lược về dự án Vinhomes Central Park xem những gì đánh giá về dự án có đúng với những gì mà hình ảnh Vinhomes Central Park mang đến hay không. Hình ảnh Vinhomes Central Park nằm ở Vị trí Vinhomes Central Park nằm tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quân Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Là nơi có hệ thống giao thông thuận lợi và mật độ phát triển của cư dân là cao nhất trong thành phố. Thuận tiện tất cả các đường như đường thủy đường bộ và đường sắt, tiếp giáp với nhiều vị trí quan trọng trong thành phố như trung tâm hành chính Quận 1, quận 2 hay khu đô thị mới Thủ Thiêm,...
 • tong quan thi truong vinhomes central park 2017

  Tổng quan thị trường Vinhomes Central Park 2017

  29/08/2017 Landmark 81 là niềm kiêu hãnh của đất nước Việt Nam, không chỉ đánh dấu sự phát triển vượt bật của thời đại mới mà nó còn tượng trưng cho việc đất nước ta vươn xa ra thế giới. Landmark 81 đang thi công sàn 34 với mong muốn bàn giao cho khách hàng vào thời gian mới nhất.
 • can nhung gi khi mua can ho tai vinhomes central park

  Cần những gì khi mua căn hộ tại Vinhomes Central Park

  29/08/2017 Để có thể sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park thì trước tiên vấn đề cốt lỏi ở đây là bạn phải sở hữu một nguồn tài chính ổn định cùng với đó là một nguồn thu nhập ổn định để bạn có thể sinh sống trong căn hộ. nhưng với những thuận lợi mà dự án Vinhomes Central Park mang đến cho bạn thì trên cả tuyệt vời và ngoài sự dự tính của bạn rất nhiều.
 • cong dong song trong du an vinhomes central park

  Cộng đồng sống trong dự án Vinhomes Central Park

  29/08/2017 Vinhomes luôn là cầu nối cho một cộng đồng văn minh lịch sự tại các dự án của mình. Và hầu hết các dự án ở Vinhomes đều thuộc các tầng lớp thượng lưa, người có địa vị xã hội hay những người có sự thành công về mặt tài chính, cũng như là người nước ngoài hay các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và hầu hết các cư dân trong dự án là những người trí thức có học vân nên cách ứng xử sẽ là rất văn minh lịch, hòa nhã dễ gần gũi.
 • toan canh cong vien central park ven song sai gon khu do thi cua nuoc my thu nho

  Toàn cảnh công viên Central Park ven sông Sài Gòn, khu đô thị của nước Mỹ thu nhỏ

  15/08/2017 Nằm trải dài hơn 1km bên sông Sài Gòn, có diện tích 14 ha với thiết kế tới hơn 40 hạng mục, công viên Central Park nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh đang là điểm đến vui chơi hàng đầu của người dân Sài Gòn.
 • nha mau can h o vincity dat tai tttm vincom thao dien

  Nhà mẫu căn h ộ Vincity đặt tại TTTM Vincom Thảo Điền

  15/08/2017 Vinhomecitys Khu nhà mẫu căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup có qui mô gần 1000 m2 được đặt tại trung tâm thương mại Vincom Mail Thảo Điền, Quận 2. Ngoài chức năng nhà mẫu căn hộ Vincity quận 9, khu nhà mẫu còn là nơi giới thiệu các hệ thống dự án Vinhomes, Vincity cùng hệ thống các sàn giao dịch và các khu chức năng khác.
Gửi yêu cầu tư vấn
Hotline: 0906.744.899