Chính thức nhận giữ chỗ căn hộ MASTERI AN PHÚ, Quận 2 lh: 0906744899 ms Tien

Tiếp nối thành công vang dội của dự án MASTERI THẢO ĐIỀN- Q2, MILLENNIUM- Q4, M ONE- Q7, công ty Thảo Điền tiếp tục tung ra dự án mới mang thương hiệu MASTERI An Phú gồm khu căn hộ, thương mại, dịch vụ. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN.

Tin tức liên quan

 • thuong hieu vinhomes

  Thương hiệu Vinhomes

  29/08/2017 Thương hiệu Vinhomes nổi tiếng kinh doanh và quản lý về giới bất động sản trực thuộc tập đoàn Vingroup một tập đoàn đa chức năng hàng đầu tại Việt Nam được định giá lên đến 350 tỷ USD dẫn đầu về các thương hiệu hiện nay.
 • hinh anh vinhomes central park con duoc the hien qua nhieu nhung dac diem khac tao len mot khu du an tuyet voi lay long duoc nhieu nguoi trong long thanh pho den nhu vay

  Hình ảnh Vinhomes Central Park còn được thể hiện qua nhiều những đặc điểm khác tạo lên một khu dự án tuyệt vời lấy lòng được nhiều người trong lòng thành phố đến như vậy.

  29/08/2017 Chúng ta cùng nhau sơ lược về dự án Vinhomes Central Park xem những gì đánh giá về dự án có đúng với những gì mà hình ảnh Vinhomes Central Park mang đến hay không. Hình ảnh Vinhomes Central Park nằm ở Vị trí Vinhomes Central Park nằm tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quân Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Là nơi có hệ thống giao thông thuận lợi và mật độ phát triển của cư dân là cao nhất trong thành phố. Thuận tiện tất cả các đường như đường thủy đường bộ và đường sắt, tiếp giáp với nhiều vị trí quan trọng trong thành phố như trung tâm hành chính Quận 1, quận 2 hay khu đô thị mới Thủ Thiêm,...
 • tong quan thi truong vinhomes central park 2017

  Tổng quan thị trường Vinhomes Central Park 2017

  29/08/2017 Landmark 81 là niềm kiêu hãnh của đất nước Việt Nam, không chỉ đánh dấu sự phát triển vượt bật của thời đại mới mà nó còn tượng trưng cho việc đất nước ta vươn xa ra thế giới. Landmark 81 đang thi công sàn 34 với mong muốn bàn giao cho khách hàng vào thời gian mới nhất.
 • can nhung gi khi mua can ho tai vinhomes central park

  Cần những gì khi mua căn hộ tại Vinhomes Central Park

  29/08/2017 Để có thể sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park thì trước tiên vấn đề cốt lỏi ở đây là bạn phải sở hữu một nguồn tài chính ổn định cùng với đó là một nguồn thu nhập ổn định để bạn có thể sinh sống trong căn hộ. nhưng với những thuận lợi mà dự án Vinhomes Central Park mang đến cho bạn thì trên cả tuyệt vời và ngoài sự dự tính của bạn rất nhiều.
Gửi yêu cầu tư vấn
Hotline: 0906.744.899