Giới thiệu

Tổng quan Căn Hộ VinCity tại TPHCM
Tất tần tật những gì bạn cần biết về VinCity — Thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup

Theo nguồn tin từ tập đoàn Vingroup, với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng khắp cả nước, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes — nhà ở cao cấp, VinCity — nhà ở trung bình, Vincom — bất động sản thương mại và Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng.

VinCity thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup
 

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Hình ảnh Vinhomes Central Park tháng 11/2016 chụp từ Quận 2

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

 

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng — đồng bộ — tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

 

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.


Đặt chỗ mua căn hộ Vincity như thế nào?

Chắc chắn VinCity sẽ gây ra cơn sốt khi công bố mở bán vì dự kiến giá căn hộ VinCity sẽ rất phù hợp với số đông các gia đình trẻ tại Việt Nam. Nếu quý khách quan tâm và muốn sở hữu căn hộ Vin
City hoặc nhận thông tin sớm nhất về ngày mở bán, brochure căn hộ VinCity, v.v… quý khách có thể để lại thông tin để Vinhomes-city có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chỉ cần điền tên và Số Điện Thoại vào bên dưới chúng tôi có thông tin sẽ liên hệ lại quý khách ngay!
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mail:

Bản đồ vị trí các dự án VinCity dự kiến triển khai khắp cả nước. Tại TPHCM VinCity đã có quỹ đất rộng lớn tại Quận 7 và Quận 9

Flycam vị trí VinCity Quận 9 tọa lạc trên khu đất 300ha tại Nguyễn Xiển


Thông tin cần biết về nhà giá rẻ Vin City của tập đoàn Vingroup

1. Dòng sản phẩm của Vincity sẽ như thế nào ?

Dòng sản phẩm của Vincity là chung cư cao tầng, từ 22–25 tầng với diện tích từ 35m2 đến 90m2. Đặc biệt giá bán căn hộ tại Vincity trung bình từ 13–19 triệu/m2, đây là một mức giá đang gây sốt trên toàn thị trường. Về mật độ xây dựng, Vingroup cho biết mật độ vào khoảng 20–25%.

2. Ai có thể mua được nhà giá rẻ của Vingroup?

Vin City không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình — thấp. .Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20–30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70–80% tiền còn lại cho ngân hàng.Như vậy, chỉ sau 4–6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình — thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

3. Nhà giá rẻ của Vingroup có gì khác so với nhà giá rẻ của 1 số chủ đầu tư khác

Vin City sẽ được .xây dựng thành các khu đô thị chất lượng , đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. , trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

4.Gía căn hộ Vin City ở các tỉnh có bằng hay thấp hơn các thành phố lớn ??

Mức giá Vin City ở các tỉnh sẽ thấp hơn so với các thành phố lớn . Ví dụ, ở Hà Tĩnh giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu.

5.Sẽ có bao nhiêu căn hộ trong vòng 5 năm tới và triển khai ở đâu trước ?

Vingroup sẽ đầu tư 200.000–300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới trong đó sẽ khởi công 2 dự án tại Nha Trang và Hà Tĩnh trước Tết, và sẽ đồng loạt triển khai trên tất cả 7 địa phương đầu năm tới như Hà Nội (Green City- Đan Phượng — 130ha — 2.2 triệu m2 sàn ; Dream Land -Thị trấn Trâu Quỳ -Gia Lâm-300ha-3 triệu m2 sàn ) ; Hưng Yên ( Dream City — Vân Giang — gần Eco Park — 455ha — 4,8 triệu sàn ) ; TPHCM (Le Seine — Long Thạnh Mỹ -Q9–271ha- 2 triệu m2 sàn ; Q7 -20ha) . Tại Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

6. Căn hộ VinCity bàn giao sẽ như thế nào ?

Về căn hộ bàn giao, Tập đoàn này cho hay sẽ có ba chế độ bàn giao với khách hàng tùy theo mức giá và nhu cầu cụ thể của khách. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

7. Thủ tục mua bán căn hộ VinCity sẽ ra sao ?

Thời điểm mở bán cũng như điều kiện đăng ký mua các căn hộ nói trên, đại diện Vingroup cho biết dự án sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không đặt điều kiện gì với người mua song sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự phải trả tiền chênh.

8. Lý do Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà ở đại chúng?

Việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, Vingroup mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông

 

Vincity Quận 9 đang bán

Vincity Quận 9 cho thuê

Gửi yêu cầu tư vấn
Hotline: 0906.744.899